Thứ Hai, 3 tháng 8, 2020

Măng sặt Nghĩa Lộ - Yên Bái

Măng sặt có nhiều ở các địa phương, nhưng không phải nơi nào măng cũng ngon, có lẽ Yên Bái là mảnh đất có thổ nhưỡng và khí hậu hợp với sự sinh trưởng, phát triển của cây măng. Chẳng thế mà măng sặt Yên Bái đã trở thành món ăn được nhiều thực khách sành ăn bình chọn là món ngon và hấp dẫn nhất.
Măng sặt được mùa nhất vào cuối tháng 2 đầu tháng 3 dương lịch, măng sặt chỉ to cỡ chuỗi liềm, trắng nõn, mềm và ngọt, rất dễ chế biến, ăn không biết chán.
Măng sặt Nghĩa Lộ
Măng sặt Nghĩa Lộ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Phở cuốn miền bắc

Nếu miền Nam có đặc sản gỏi cuốn thì Phở cuốn đặc sản miền Bắc cũng nổi tiếng như vậy. Cũng là nguyên liệu phở nhưng phở cuốn lại được tráng...